เช้าจรดค่ำ
การ์ตูน
Change Talk
เล่าศิลปะ
เรื่องเล่าแบบติดๆ ต่อๆ
คิดในส่วนดี
สัปดาห์ที่เยอะแยะ
การ และ งาน
อาทิตย์หลังวาเลนไทน์
วาเลนไทน์อันร้อนแรง
คืนก่อนวาเลนไทน์
ก่อนวาเลนไทน์
เก็บตกเชียงใหม่
ชายเที่ยวไทย ตอนครบรสเมืองเชียงใหม่ วัดสุดท้ายเน้อเจ้า
ชายเที่ยวไทย ตอนครบรสเมืองเชียงใหม่ วันที่สามเน้อเจ้า
ออกเดินทาง
ทัวน์ทั้งไหว้ ทั้งชิม อิ่มไปกับนายแชมป์ ตอน ไต่ฮงกงแห่งมูลนิธิปอ ตอนจบ
ทัวน์ทั้งไหว้ ทั้งชิม อิ่มไปกับนายแชมป์ ตอน ไต่ฮกกงแห่งมูลนิธิปอ
จุดกำเนิด
ปีจอ
ผู้ใหญ่ที่แท้จริง
นิทาน ผีเสื้อปีกขาด
ตกเป็นจำเลยในข้อหา " มีความสุขมากเกินไป "
ทัวว์ชิมแหลก ถึงจะแน่นก็ยังไม่เลิก !! ตอนตะลุยศาลเจ้าพ่อเสือ
ออกกำลังกายไปกับนายแชมป์ ตอนจบ
ออกกำลังกายไปกับนายแชมป์
" ออร์เดิฟ ก่อนจะถึงตอนออกกำลังกายไปกับนายแชมป์ "
ทัวน์แบบอาร์ตๆ ไปกับนายแชมป์ ตอนข้าวตะลุยข้าวสารแบบไม่เมา
วันวานยังหวานอยู่
เมื่อหนึ่งหนุ่มปะทะสองสาว ตอนจบ
วันที่ความฝันทำร้ายเรา
เมื่อหนึ่งหนุ่มปะทะสองสาว ตอนที่ 2
เมื่อหนึ่งหนุ่มปะทะสองสาว
ควันหลงหลังปีใหม่
คืนข้ามปี แบบ White memory
แด่มิตรภาพ
เปิ้ด สะ ก้าด อีกแล้วเด้อ
เปิ้ด สะ ก้าด
ซานต้า
OiLy
Mody
คุณตูน
คุณต้อม


 


วันนี้ไม่มีเนือ้หาอะไรมากมาย

แค่มาบอกทิศทางของสองวันนี้ที่กำลังจะทำนะคร้าบบ^^


ดวงชะตาโดยรวมในปี2556สำหรับผู้ที่เกิดปีจอ หรือ ปีสุนัข

ท่านที่เกิดปีจอท่านที่เกิดปีจอ ปีนี้ดวงชะตาของท่านปรับเปลี่ยนดีขึ้นกว่าปีที่แล้วมาก เริ่มต้นปีศักราชใหม่ อุปสรรคปัญหาและเหตุร้ายต่างๆ ได้คลี่คลายไปจนหมดสิ้น ปี้นี้จึงเป็นโอกาสทองของท่านในการพัฒนาธุรกิจการงานให้เจริญก้าวหน้ายิ่งๆ ขึ้น
ปีนี้เนื่องจากมีดาวอานม้า “ปั่นอาน” โคจรเข้ามาเยือน และช่วยเสริมส่งคุ้มครองให้ธุรกิจการงานของท่านแม้จะประสบอุปสรรคยุ่งยาก แต่ขอเพียงให้ท่านมีความมานะอดทนบวกกับความมุ่งมั่นทุ่มเททำงานให้มาก ก็จะได้รับผลตอบแทนกลับมาอย่างคุ้มค่า จนอาจกล่าวได้ว่า ทำมากได้มาก อย่างไรก็ดี ปีนี้นอกจากมีดาวมงคลโคจรเข้ามาช่วยเสริมส่งให้ชาวปีจอมีความเจริญรุ่งเรืองแล้ว ขณะเดียวกันก็มีดาวอัปมงคลแทรกแซงเบียดบังเข้ามารังควานส่งผลเสียเช่นกัน ดังนั้นจึงต้องระวังเอาไว้บ้าง อย่าประมาทชะล่าใจ


ด้านการงาน

ด้านการงาน ในปีนี้สดใสรุ่งเรือง เนื่องจากมีดาวมงคล

คุณธรรมพระจันทร์ “ย่วยเต๋อ” โคจรเข้าส่งเสริมให้ท่าน

มีความสามารถในการจัดการธุรกิจการงานได้อย่างมี

ประสิทธิภาพ และได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงาน

ให้ประสบความสำเร็จ จึงถือได้ว่าเป็นปีที่ดีสำหรับชาวปีจอทั้งหลาย ดังนั้นถ้าคิดจะลงทุนทำการค้า หรือขยายกิจการให้กว้างใหญ่ยิ่งขึ้น ช่วงนี้ถือว่าเป็นจังหวะเหมาะ ควรรีบฉวยโอกาสทองไว้ แล้วดำเนินการ ความสำเร็จคงไม่ไกลเกินเอื้อม ในปีนี้นอกจากมีดาวมงคลช่วยส่งเสริมแล้ว ยังมีผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลืออุปถัมภ์อีกด้วย อีกทั้งสติปัญญาของท่านค่อนข้างเฉียบแหลม จึงมีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ผลงานใหม่ๆ ที่โดดเด่นออกมา ส่งผลให้ประสบความสำเร็จ ทั้งด้านการงานและการค้า ได้รับผลตอบแทนกลับมาเป็นที่น่าพอใจ ส่วนท่านทำงานประจำหรือรับราชการ ก็จะมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งขึ้นเงินเดือน ฉะนั้นปีนี้เคราะห์ร้ายจะสูญสลาย เคราะห์ดีจะเข้ามาแทน แต่เนื่องจากในความโชคดีนั้นก็ยังมีดาวอัปมงคลเบียดบังเข้ามาก่อกวน โดยเฉพาะดาวมนต์ชั่วร้าย “สื่อฝู” กับดาวละลายทรัพย์ “เสี่ยวห้าว” จึงต้องระวังดูแลใส่ใจเรื่องสุขภาพและอุบัติเหตุความปลอดภัยต่างๆ ให้ดี อย่าประมาทเด็ดขาด

เดือนที่การงานของท่านจะพัฒนาได้ดี ได้แก่ เดือน กุมภาพันธ์ มิถุนายน กันยายน และธันวาคม เป็นช่วงเวลามงคลโอกาสดีที่ควรจะฉกฉวยไว้ เพื่อสร้างสรรค์ผลงาน จงอย่าได้ปล่อยเวลาให้ผ่านไปโดยเปล่าประโยชน์
เดือนที่การงานมีอุปสรรค ได้แก่ เดือน เมษายน สิงหาคม ตุลาคม และมกราคม 2557ทำสิ่งใดควรคิดพิจารณาให้รอบคอบอย่างถี่ถ้วนเสียก่อน


ด้านการเงิน

ด้านโชคลาภการเงิน ในปีนี้ดวงโชคลาภการเงินดีเยี่ยม การลงทุนให้ผลกำไรคุ้มค่า กิจการรุ่งเรืองเงินทองไหลมาเทมา การทำสิ่งใดๆ ในช่วงนี้หากพิจารณาให้ละเอียดรอบคอบ ก็จะส่งผลดียิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตามเนื่องจากมีดาวละลายทรัพย์ “เสี่ยวห้าว” ปรากฏในเรือนชะตา ส่งผลให้เงินทองรั่วไหล เก็บออมเงินทองไม่อยู่ และอาจจะถูกผู้ไม่หวังดีหลอกลวงทำให้เสียทรัพย์ ดังนั้นจึงต้องจัดการบัญชี รายรับ-รายจ่าย ให้รอบคอบละเอียดถี่ถ้วน ระวังเรื่องการใช้จ่ายให้ดี ไม่เช่นนั้นเงินทองที่ผ่านเข้ามาก็จะเหมือนลมที่พัดผ่านเข้ามาแล้วก็ผ่านไป นอกจากนี้ไม่ควรทำการลงทุนใดๆ ที่เกินกำลัง และควรไตร่ตรองให้รอบคอบก่อนตัดสินใจ

เดือนที่มีโชคลาภเรื่องการเงิน ได้แก่ เดือน กุมภาพันธ์ มีนาคม มิถุนายน กันยายน ธันวาคม และมกราคม 2557เป็นช่วงที่ควรจะเก็บออมสะสมไว้ใช้จ่ายในอนาคต
เดือนที่มีปัญหาเรื่องการเงินได้แก่ เดือน พฤษภาคม กรกฎาคม สิงหาคม ตุลาคม และพฤศจิกายน ควรใช้ความระมัดระวังในการใช้จ่าย

ด้านสุขภาพ

ด้านสุขภาพ ท่านที่เกิดปีจอปีนี้สุขภาพไม่ค่อยดี ไม่ค่อยแข็งแรงทั้งนี้เพราะมีดาวมนต์ชั่วร้าย “สื่อฝู” เข้ามารังควาน ส่งผลให้สุขภาพของท่านอ่อนแอ ภูมิคุ้มกันต่ำ จึงอาจติดเชื้อโรคต่างๆ ได้ง่าย ด้องหมั่นดูแลเอาใจใส่สุขภาพให้มาก หากมีอาการเจ็บป่วยหรือผิดปกติขึ้นมา ควรรีบปรึกษาแพทย์และทำการรักษาโดยเร็ว นอกจากนี้ควรละเลิกนิสัยเสเพลเที่ยวเตร่กลางคืน หลงใหลในอบายมุข ดื่มกินของมึนเมาต่างๆ เพราะจะทำให้เสียเงินเสียทองและเสียสุขภาพ อีกทั้งยังเป็นเหตุทำให้เสียการเสียงาน สูญเสียโอกาสที่ดีในการทำงาน ดังนั้นจึงต้องระวังรู้จักความพอเหมาะพอควร ก็จะสามารถหลีกเลี่ยงความเสียหายต่างๆ ได้ อีกทั้งยังดีต่อสุขภาพและหน้าที่การงานรวมทั้งสามารถหลีกเลี่ยงอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดด้วย จึงต้องมีสติรู้ผิดชอบชั่วดีอยู่เสมอ

เดือนที่สุขภาพมีปัญหาในปีนี้ คือ เดือนเมษายน พฤษภาคม ส่วนเดือนมิถุนายน ให้ระวังอุบัติเหตุภัยทางน้ำ เดือนกรกฎาคม ระวังเกิดอุบัติเหตุกับเด็กเล็กภายในบ้าน เดือนกันยายน ระวังอุบัติเหตุยามค่ำคืน โดยเฉพาะการขับขี่รถยนต์ และเดือนมกราคม 2557ระวังโรคทางเดินหายใจกับโรคทางเดินอาหาร


ด้านความรัก

ด้านความรัก ท่านที่เกิดปีจอ ในปีนี้เนื่องจากมีดาวมงคล นกคู่แห่งรัก “หงหลวน” โคจรเข้ามาเยือน ความรักจึงมีชีวิตชีวา มีเสน่ห์เป็นที่ต้องตาต้องใจสำหรับเพศตรงข้ามเป็นพิเศษ ผู้ที่หัวใจยังว่างไร้ผู้จับจอง กามเทพจะแผลงศรให้เกิดความรักที่หวานชื่นสดใสสามารถสานสัมพันธ์ให้ใกล้ชิด จนอาจมีข่าวมงคลในไม่ช้าไม่นาน แต่สำหรับชาวปีจอผู้ซึ่งมีคนรู้ใจอยู่แล้ว ความรักและสายใยสัมพันธ์จะคืบหน้าไปอีกขั้นหนึ่ง ต้นรักที่กำลังเติบโตเต็มที่จะออกดอกผลในปีนี้เป็นโอกาสของผู้ที่มีโครงการจะร่วมหอลงโรงได้ลั่นระฆังวิวาห์อย่างแน่นอน

เดือนที่ความรักมีความคืบหน้ามากที่สุดได้แก่ เดือน กุมภาพันธ์ มีนาคม มิถุนายน กันยายน และธันวาคม จึงควรฉกฉวยโอกาสนี้เสริมความรักให้ใสปิ๊ง เพื่อเพื่อนฝูงและญาติมิตรจะได้พลอยชื่นชมยินดีไปด้วย
ความรักจะมีอุปสรรคทำให้เกิดการหมางเมินกันได้ง่ายคือ เดือน เมษายน และกรกฎาคม จึงต้องระมัดระวังและพยายามปรับความเข้าใจกันให้ดี จึงจะไม่เกิดการร้าวฉาน

เพราะฉนั้น ได้เวลา บุกเยาวราช !!เพื่อตามหานกหงหยวน!! 5 5

และพื้นที่ใกล้เคียง

เพื่อสักการะเทพเจ้าแห่งจีน เป็นศิริมงคล

รับปีใหม่จีนที่กำลังจะมาถึง^^


โอ้ะ ๆที่สำคัญ ไม่ลืมที่จะตะลุยชิม รอบนี้ได้ฉายเดี่ยวซะแว้วว^^


     Share

<< ผู้ใหญ่ที่แท้จริงจุดกำเนิด >>

Posted on Sat 26 Jan 2013 12:04
ไปหามาจากเวบไหนอะ
Pinkomlette    
Sat 26 Jan 2013 19:37 [2]

เมื่อหลายวันที่ผ่านมา ต้า สงสัย ว่า ต้า เรียก พี่แชมป์ ว่า "พี่" จริงๆ แล้ว พี่แชมป์ อายุมากกว่า ต้า จริงปล่าว พอมาอ่านไดฯ หน้านี้ รู้แหละว่า อายุมากกว่า จริงด้วย....^^

เดี๋ยวมารอตามอ่าน ภารกิจตามหา นกหงหยวนเนอะ เดี๋ยวเดือนหน้าพี่แชมป์ ก็จะมีแฟนแล้ว.....เย้ ๆ
ต้า   
Sat 26 Jan 2013 19:04 [1]

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh